Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 
 
Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hưng Phát là nhà phân phối,cung cấp dây điện dân dụng,dây cáp điện,thiết bị điện,đèn chiếu sáng ,thang máng cáp,tủ bảng điện,cáp cao su,cáp điều khiển chống nhiễu,dây cáp điện chống cháy,cáp tín hiệu.Của các hãng có thương hiệu nổi tiếng và tin cây đến các đại lí khách hàng,các công trình tại  địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc như CADIVI,VIỆTTHÁI,TRẦN PHÚ,GOLDCUP,TAYA,CADISUN,LS,SANGJIN …
     Hiện nay chúng tôi đã và đang phát triển sang nghành nước ,cụ thể là sử lý cáu cặn đường ống với công nghệ cao, lọc sử lý đầu nguồn bằng các sản phẩm của các nước có công nghệ và chuyên nghành lâu năm tại châu âu .
    Với mong muốn là cầu nối giữa các nhà sản suất với các khách hàng. Chúng tôi cam kết lựa chọn những sản phẩm   có chất lượng cao từ những hãng sản suất có uy tín để đem đến cho khách hàng sự hài lòng,giá cả phù hợp cho các công trình với những chính sách bán hàng linh hoạt ưu đãi nhất .
Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hưng Phát . Với phương châm (chinh phục khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng ,chính sách giá cả và dịch vụ hoàn hảo)  luôn đồng hành cùng các khách hàng,bạn hàng,đại lí và các nhà thầu , sản suất …tiếp tục không ngừng chinh phục các công trình,dự án.Ký kết được nhiều hợp đồng lớn góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.
Rất mong  nhận được sự quan tâm, hợp tác, từ Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng được phục vụ chu đáo, hoàn hảo hơn trong tương lai
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN HƯNG PHÁT
Địa chỉ số 9/115 đường Long Biên,phường Ngọc Lâm,quận Long Biên,TP Hà Nội
MST: 0500564357
Người đại điện: ông Ngô Văn Thắng      
Ngân hàng TMCP Đầu tư và PT Việt Nam(BIDV) chi nhánh Hà Thành
Số TK: 12210001891533

Văn Phòng Giao Dịch   : Số 18 Phố Yên Bái 1 - Phường Phố Huế -Hai Bà Trưng-Hà Nội
Điện thoại : (824)  39726159 - 39710498 - Fax:39726402
Trụ Sở Công Ty : Số 9/115 đường Long Biên-Phường Ngọc Lâm -Quận Long Biên- Hà Nội
Email : info@dienhungphat.vnkd@dienhungphat.vn - Website : http://www.dienhungphat.vn
TAGS: dây cáp điện, dây điện dân dụng, Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hưng Phát, Cadivi,việt thái,trần phú,taya,cadisun,ls,goldcup ,sangjin,cáp điện, thiết bị điện, đèn chiếu sáng , thang máng cáp ,tủ bảng điện,cáp điều khiển chống nhiễu,dây cáp điện chống cháy,dây cáp điện Cadivi,cáp cao su,cáp hàn, day cap dien, day cap dien Cadivi, thiet bi dien,cap dieu khien chong nhieu,cap cao su,cap han.

CTCP TBĐ HƯNG PHÁT xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 22 tháng 04 năm 2019

CTCP TBĐ HƯNG PHÁT xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày 22 tháng 04 năm 2019 như sau:

Công ty Cổ phần Thiết Bị Điện Hưng Phát 
– Văn phòng giao dịch cũ: Số 2A Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng,Hà Nội

– Văn phòng giao dịch mới: Số 18,Phố Yên Bái 1 ,Phường Phố Huế , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kể từ ngày 22 tháng 04 năm 2019, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, thư tín, … vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng mới.

Thông báo này được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đổi.

Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác đã đồng hành cùng CTCP TBĐ Hưng Phát trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính báo!


Hỗ trợ trực tuyến

Trực tuyến

04 39726159

Hotline

0928784668

Nguyễn Văn Hợp

0981943124

0928784668